Hội Thánh của Đức Chúa Trời Nhật Bản thăm viếng an ủi viện dưỡng lão Serabi Ikegami

Hội Thánh của Đức Chúa Trời Nhật Bản thăm viếng an ủi viện dưỡng lão Serabi Ikegami

Khoảng 50 thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời phụng sự bằng tấm lòng hầu việc cha mẹ

Ngày 24 tháng 12, khoảng 50 thánh đồ Hội Thánh Tokyo và Hội Thánh Saitama Nhật Bản đã thăm viếng viện dưỡng lão Serabi Ikegami.

Viện dưỡng lão Serabi Ikegami là nơi 19 người cao tuổi bị bệnh đãng trí cư trú. Các thánh đồ đã chuẩn bị biểu diễn đơn giản và tiếp đãi ẩm thực mà các thánh đồ đã trực tiếp chuẩn bị cho những người cao tuổi nhớ gia đình. Họ đã biểu diễn nhảy múa và hát những bài mà những người cao tuổi yêu thích, rồi cài bông hoa trên ngực của những người cao tuổi. Họ đã nói chuyện vui vẻ với những người cao tuổi nữa.
Sau buổi biểu diễn, họ đã làm sạch mọi nơi trong việc dưỡng lão với tấm lòng mong muốn những người cao tuổi ở trong không gian sạch sẽ.

Gánh vác làm sạch khắp nơi… Vai trò sự sáng và muối trở thành tấm gương cho người khác

Sau buổi biểu diễn an ủi, các thánh đồ làm sạch khắp nơi viện dưỡng lão bằng lòng mong muốn rằng những người cao tuổi được ở trong không gian sạch sẽ. Dù thời tiết rất lạnh hơn ngày thường do nhiệt độ đột ngột giảm xuống, nhưng các thánh đồ làm sạch bên ngoài tòa nhà, sân thượng và ban công bằng tấm lòng vui mừng.

Viện trưởng Dakahashi Yuuko đã nói rằng “Hội Thánh của Đức Chúa Trời, là tổ chức đầu tiên làm sạch cẩn thận như thế này. Chúng tôi rất cảm ơn vì dầu chúng tôi không yêu cầu, nhưng mọi người làm sạch như ngôi nhà của mình.”


Reader Comments

 1. Viện Dưỡng Lão là nơi mà nhiều linh hồn thật cô đơn đang ở đó. Cảm ơn Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã quan tâm kể cả những người lớn tuổi ở đó.

  1. Hội Thánh của Đức Chúa Trời hết sức làm gương và đi đầu trong việc hoàn thiện bản thân và làm việc thiện lành như Đức Chúa Trời dạy bảo. Hãy luôn là muối và sự sáng của thế gian.

 2. Thành viên của Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đang thực tiễn theo lời dạy dỗ của Đức Chúa Trời,họ quan tâm và yêu thương những người lân cận như là người nhà của họ vậy.
  Thật tuyệt vời!!!

 3. thật cảm tạ các người nhà bằng tấm gương của Đấng Christ đã thực tiễn vai trò muối và sự sáng của thế gian, bày tỏ ra vinh hiển của Đức Chúa Trời Cha Mẹ. Bằng tấm lòng Mẹ luôn muốn quan tâm, yên ủi những tấm lòng cô đơn đau đớn trên thế gian, luôn muốn ban phát niềm vui, hi vọng cho những tấm lòng đau thương. Thật cảm ơn và cảm tạ Cha Mẹ

 4. Hội thánh của Đức Chúa Trời thật nổi bật bởi CÁI TÂM. Đó là cái cần nhất trong xã hội vô cảm ngày nay.
  Cám ơn các bạn.

 5. Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã bày tỏ ra vinh quang vinh hiển của Đức Chúa Trời bởi các công việc thiện lành, hãy xem và cùng làm theo các công việc này từ bây giờ vì nó không chỉ giúp chúng ta nhận ra bản thân mình còn thiếu sót như thế nào mà còn giúp chúng ta nhận ra tình yêu thương chân thật nữa ạ.

 6. Wow Hội thánh của Đức Chúa Trời ở Nhật Bản thật là tuyệt. Dù tháng 12 tuyết rơi, bệnh viện đóng băng lạnh buốt nhưng nhiệt tình của họ vẫn không bớt nóng bỏng.

 7. Mình cứ tưởng ở Nhật Bản chưa có Hội thánh này chứ không ngờ lại phát triển mạnh mẽ như vậy!

 8. Suy nghĩ và hành động tốt đẹp hiền lành đến từ sự dạy dỗ và giáo huấn của mẹ

 9. Các anh chị em đã thực tiễn theo lời dạy dỗ của Đức Chúa Trời nên phụng sự chăm lo hiểu thấu cho đối phương = tấm lòng của Mẹ ❤????

 10. Chúng con luôn cố gắng thực tiễn theo lời dạy dỗ của Đức Chúa Trời Cha Mẹ ❤️

 11. Hội Thánh Của Đức Chúa Trời hoạt động thật ân huệ. Cảm tạ Cha Mẹ

 12. Vì được ở trong tình yêu thương ấm áp của Đức Chúa Trời CHA Mẹ nên họ đã bày tỏ ra tình yêu thương ở bất cứ nơi nào họ đi đến

 13. Ôi.. Thật ấm áp.. Hội thánh của Đức Chúa Trời thật là niềm an ủi động viên lới cho moi người.. Cảm tạ cha mẹ

 14. Người già rất dễ buồn vì không được gần con cháu. Cảm ơn Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đã đến để sinh hoạt với các cụ và phụng sự bằng tấm lòng ấm áp, khiến ai cũng ngạc nhiên.

 15. Không phải làm việc phụng sự bằng hình thức nhưng những thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời đã bằng hết tấm lòng như tấm lòng của Mẹ mà phụng sự trong viện dưỡng lão để yên ủi tấm lòng của những người cao tuổi nên thật tuyệt vời.

 16. Các thánh đồ Hội Thánh của Đức Chúa Trời luôn luôn yêu thương và nhiệt tình giúp đỡ hết thảy mọi người bằng tấm lòng của Mẹ

 17. Vì có tình yêu thương của DCT chân thật nên các ace mới có thể phụng sự hiến thân được đến như thế. CTCM!

 18. người Nhật thường sống khép kín và k muốn gây ảnh hưởng đến người khác đúng k nhỉ, nếu v mong rằng mọi người sẽ mở rộng tấm lòng giống như các thánh đồ HT của ĐCT, luôn nhận lấy và chia sẻ tình yêu thương

 19. Hội thánh của Đức Chúa Trời đã phụng sự bằng tấm lòng của Mẹ. Tôi đựơc cảm động nhiều khi thấy anh chị em vệ sinh cả trong nhà vệ sinh viện dưỡng lão nữa. Đây là việc làm xuất phát từ tấm lòng tràn đầy tình yêu thương của anh chị trong hội thánh của Đức Chúa Trời đúng như sự dậy dỗ của Đức Chúa Trời

 20. Cảm động biết bao vì các thánh đồ của Hội thánh của Đức Chúa Trời đã yên ủi người xung quanh bằng tấm lòng của Mẹ!

 21. Cảm tạ Cha Mẹ, những công việc ý nghĩa như thế này giúp các người cao tuổi được yên ủi trong tấm lòng nhiều, quan tâm, chăm sóc và dọn dẹp nơi viện dưỡng lão 1 cách chu đáo đã tạo nên một tổ ấm mới, niềm vui luôn có những người chân thành quan tâm, các hoạt động biểu diễn,… tạo nên tiếng cười và sự ấm áp gia đình.

 22. Hội Thánh của Đức Chúa Trời hoạt động phụng sự thật cảm động, giống như tình yêu của Mẹ. Xin cảm ơn

 23. Hội Thánh của Đức Chúa Trời lại chăm sóc nhiệt tâm, tận tình đến thể ấy .thật hiếm trông thấy ở bất kì nơi nào

 24. Nguyện xin duy nhất Đức Chúa Trời Cha Mẹ nhận tất thảy mọi lời Cảm Tạ, Tán Dương,Gợi Khen cho đến đời đời mãi mãi.

 25. Bằng tình yêu ấm áp các Thánh đồ Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đã mang lại niềm vui cho các linh hồn cô đơn trong lúc tuổi về già.

 26. Vì nhiều lý do mà họ phải đến Viện Dưỡng Lão, nhưng dù sao thì cũng vẫn rất cô đơn.
  Hiểu được tấm lòng đó, Hội thánh của Đức Chúa Trời đã đến và cũng không quên mang theo tình yêu thương của Đức Chúa Trời Cha Mẹ để xoa dịu đi biết bao tấm lòng cô đơn này…

 27. Chăm sóc người già đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, chu đáo và tính kỹ lưỡng. Các anh chị Hội Thánh Của Đức Chúa Trời đã mang đến cho viện dưỡng lão Serabi Ikegami tình yêu thương và sự yên ủi lớn lao. Xin thật cảm ơn các anh chị rất nhiều.

 28. Làm theo sự dạy dỗ của Mẹ hãy trở thành muối và sự sáng của thế gian mà ace trên toàn thế giới đã phụng sự tình nguyện bằng tấm lòng chân thành

 29. Đối với người già họ rất cô đơn và cần được quan tâm chăm sóc nhiệt tình
  Thật cảm động ở 1 tổ chức có lòng nhiệt thành và chu đáo thế này

 30. Đây là tổ chức mà các thành viên luôn đồng lòng tham gia với tấm lòng rất niềm nở và nhiệt thành, thật sự mà thấy Hội Thánh của Đức Chúa Trời là nơi đáng học hỏi.

 31. “Viện trưởng Dakahashi Yuuko đã nói rằng “Hội Thánh của Đức Chúa Trời là tổ chức đầu tiên làm sạch cẩn thận như thế này. Chúng tôi rất cảm ơn vì dầu chúng tôi không yêu cầu nhưng mọi người làm sạch như ngôi nhà của mình”. “

 32. Học theo tấm gương và thực tiễn theo lời dạy dỗ của Đức Chúa Trời Mẹ mà các thánh đồ của Hội Thánh của Đức Chúa Trời trở thành sự sáng và muối của thế giới. Điều này có được là do tình yêu thương của Đức Chúa Trời Mẹ. Cảm tạ Đức Chúa Trời Mẹ vì Ngài làm cho chúng con được biến đổi tốt đẹp như thế này.

 33. HTDCT đi tiên phong làm muối và sự sáng của thế gian theo lời dạy dỗ của kinh Thánh. Thật cảm động vì sự phụng sự và hiến thân của các ace theo tấm gương của Đấng Christ. CTCM 😀

 34. Cảm tạ Cha Mẹ, nhờ tình yêu của Cha Mẹ mà các anh chị em được nuôi dưỡng lớn lên và bày tỏ ra vinh quang của ĐCT Cha Mẹ

 35. Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế Giới là nơi có Đức Chúa Trời ngự cùng, ấy vì thế chúng ta luôn cố gắng thực tiễn theo hết thảy mọn lời mà Đức Chúa Trời phán dạy trong Kinh Thánh. Thật tuyệt vời!

 36. Hội Thánh Đức Chúa Trời tại Nhật Bản đã thực tiễn lời dạy của Đức Chúa Trời đem tình yêu thương đến những người mệt mỏi và gánh nặng. Tấm lòng của các anh chị em đã đem tình yêu thương của Mẹ xoa dịu nỗi đau khổ của những người già đơn độc

 37. Một trong những hoạt động của Hội thánh của Đức chúa trời Mẹ tại Nhật Bản và trên toàn thế giới là hoạt động phụng sự người cao tuổi neo đơn tại các Viện dưỡng lão đã mang đến niềm vui, hạnh phúc, sự yên ủi bằng tình yêu thương của Mẹ. Thật tuyệt vời!

 38. Đã xem thấy hình ảnh phụng sự của các thánh đồ trong Hội Thánh của Đức Chúa Trời Hiệp Hội Truyền Giáo Tin Lành Thế giới ở Peru, Mỹ, Nhật,…. đều giống nhau cả. Bằng một tấm lòng ấm áp của Mẹ mà chia sẻ cho mọi người.

 39. Hội Thánh của Đức Chúa Trời nở hoa tình yêu thương ra khắp thế giới. Tuyệt vời!

 40. Hội Thánh của Đức Chúa Trời rao truyền tình yêu thương ấm áp của Đức Chúa Trời Mẹ cho tất cả mọi người. Những hoạt động phụng sự tình nguyện của họ đều xuất phát từ tình yêu thương của Mẹ Giêrusalem cả. Con xin dâng cảm tạ lên Mẹ Giêrusalem đã yêu chúng con và dạy chúng con biết rao truyền tình yêu của Ngài!

 41. ĐCT Mẹ là Đấng yên ủi của chúng con, và giờ đây các con cái mang sự yên ủi được nhận từ Mẹ đến những tấm lòng đau thương ,đơn độc trong thế gian .Cảm tạ Mẹ ,Mẹ là cội nguồn của tình yêu thương ,của sự bình an ,của sự sống và sự sáng .Con yêu Mẹ.

 42. Các thành viên hội thánh của đức chúa trời ở hơn 175 quốc gia đều có tấm lòng yêu thương tất cả mọi người bởi đó là bản chất thật của con cái của đức chúa trời cha mẹ

 43. Bởi vì họ là những người mang một trái tim nóng cháy và khát khao một tinh yêu thương chân thật. Và dct cha mẹ đã ban cho họ trái tim đó, trong giây phút này họ vẫn đang hết lòng truyền tinh yêu chân thật đến trên khắp làng địa cầu mà bày tỏ tinh yêu thương lớn lao vô đối được của đức chúa trời elohim.

 44. Quả là tuyệt vời ông mặt trời ý!! Ở đâu ra mà có HT tin vào chúa lại tốt thế này cơ chứ !! Ây gu!! Phải tuyên dương và cần có sự tôn trọng đối với những con người cống hiến hết mình vì thế gian như vậy!!!

Write a Comment

이메일 주소는 공개되지 않습니다. 필수 필드는 *로 표시됩니다